HLAÐBORÐ #1

FORRÉTTIR

Nautalund „Tataki“
Nauta carpaccio með ferskum parmesan og lime
Grafið nautafile með piparrótarrjóma
Grafin gæsabringa með bláberja-vinaigrette
Heitreyktur lax á seljurótarmauki með grænsprettum
Laxatartar með capers og piparrótarrjóma
Humar-saltfisksalat
Hreindýrapate með rauðlaukssultu og rifsberjum

AÐALRÉTTIR

Lambafile í kryddjurtum
Hunangsgljáð kalkúnabringa með kalkúnafyllingu

MEÐLÆTI

Soðsósa
Ferskt salat með sólþurrkuðum tómötum, furuhnetum og fetaosti
Steikt rótargrænmeti
Sætar kartöflur
Ofnbakaðar kartöflur í soði
Nýbakað brauð

Verð pr mann 8.990 kr

HLAÐBORÐ #2

FORRÉTTIR

Gæsapaté með rauðlauksmarmelaði og rifsberjum
Grafið nautafile með piparrótarrjóma
Humarsaltfiskssalat
Laxatartar með capers og hvítlaukslime sósu
Nauta carpaccio með ferskum parmessan
Risahörpuskel á blómkálsmauki

AÐALRÉTTIR

Heilsteikt Nauta rib-eye
Kalkúnabringur með kalkúnafyllingu

MEÐLÆTI

Soðsósa
Kartöflusalat með suðrænum áhrifum
Salvíusósa (með kalkúni)
Ferskt salat með sólþurrkuðum tómötum, fetaosti og ólífum
Ofnbakaðar kartöflur
Gratíneraðar kartöflur
Nýbakað brauð

Verð pr mann 7.990 kr

HLAÐBORР#3

FORRÉTTIR

Grafið nautafile með piparrótarrjóma
Laxatartar með lime og avocado
Heitreyktur lax á seljurótarmauki með grænsprettum
Sjávarréttasalat
Nauta carpaccio með ferskum parmesan, trufflu-vinaigrette og klettasalati
Gæsapate með rauðlaukssultu og rifsberjum
Nautalund „Tataki“
Heitreykt andabringa með jarðaberjasósu
Grafin gæsabringa með bláberja-vinaigrette
Sushi: nigiribitar með lax, rækju og ál
Sushi: blandaðar makirúllur

AÐALRÉTTIR

Nautalundir í trufflusveppakryddlegi
Lambafile í kryddjurtakryddlegi

MEÐLÆTI

Villisveppasósa
Kartöflusalat
Ferskt salat með sólþurrkuðum tómötum, fetaosti og ólífum
Ofnbakaðar kartöflur
Nýbakað brauð

Verð pr mann 8.990 kr