Hátíðarmatur

Showing all 23 results

  • Heitreykt gæsabringa ca 220 gr

    2.890 kr./stk
  • Grafin gæsabringa ca 220 gr

    2.890 kr./stk
  • Heitreykt andabringa ca 260 gr

    2.590 kr./stk
  • Nauta carpaccio í sneiðum 200 gr. pakkning

    1.790 kr./stk
  • Grafið nautakjöt í sneiðum 200 gr. pakkning

    1.790 kr./stk
  • Hangilæri tvítaðreykt úrbeinað ca 2 kg

    5.990 kr./stk
  • Tvítaðreykt hangilæri ca 2,4 kg

    10.290 kr./stk
  • Tvítaðreykt lamba innralæri

    8.990 kr./kg
  • Smjörhjúpað Ribeye með trufflusmjöri ca. 2,4 kg

    22.900 kr./stk

    Vel hangið og flott nauta ribeye, hjúpað ljúffengu trufflusmjöri

  • Nauta ribeye á beini dry age 60 daga hangið

    9.990 kr./kg
  • Nauta ribeye á beini 60 daga hangin

    9.490 kr./kg
  • Nauta ribeye í heilu 30 daga hangið

    9.490 kr./kg

    Lágmarkspöntun er 0,6kg

  • Nautalunda miðja chateaubriand 30 daga hangin

    11.490 kr./kg

    Lágmarkspöntun er 0,6kg

  • Lambahryggur úrbeinaður fylltur með ristuðum hvítlauk og kryddjurtum ca. 1 kg.

    8.490 kr.
  • Lambahryggur úrbeinaður fylltur með villisveppafyllingu ca. 1.2 kg.

    9.990 kr.
  • Lambalæri úrbeinað fyllt með villisveppafyllingu ca. 2.4 kg

    11.490 kr.
  • Lambalæri án mjaðmabeins, kryddað með ferskum kryddjurtum og hvítlauk ca. 2.2 kg.

    8.790 kr.
  • Lambalæri án mjaðmabeins CA. 2.2 KG.

    8.790 kr.
  • Nautalund Wellington veisla með meðlæti

    5.690 kr./verð pr mann

    Lágmarks pöntun er fyrir 4.

    Pantanir þurfa að berast með að lágmarki tveggja daga fyrirvara.

    Elda þarf steikina.

    Nautalund Wellington:
    Nautalund, duxelle fylling, serranoskinka og smjördeig.

    Meðlæti:
    Hasselback kartöflur með hýði, villisveppasósa, ferskt salat, sætkartöflusalat.

  • Nautalund Wellington Deluxe

    10.990 kr./kg

    Nautalund í trufflu-kryddlegi, duxelle fylling með trufflum, serranoskinka og smjördeig.

    • Ráðlagður skammtur á mann 300g – 350g (kjöt og fylling)

    Wellington steik er best sem ferskust og því mælum við ekki með að steikin sé geymd lengur en 3 sólarhringa vel varin í kæli.

     

    Pantanir þurfa að berast með að lágmarki tveggja daga fyrirvara.

    Elda þarf steikina.

    Lágmarks pöntun er 800 gr.

    Athugið að erfitt er að hitta á nákvæma þyngd pöntunar og getur hún því hlaupið á einhverjum grömmum til eða frá.

  • Nautalund Wellington Deluxe veisla með meðlæti

    5.890 kr./verð pr mann

    Lágmarks pöntun er fyrir 4.

    Pantanir þurfa að berast með að lágmarki tveggja daga fyrirvara.

    Elda þarf steikina.

    Nautalund Wellington Deluxe:
    Nautalund í trufflu-kryddlegi, duxelle fylling með trufflum, serranoskinka og smjördeig.

    Meðlæti:
    Hasselback kartöflur með hýði, villisveppasósa, ferskt salat, sætkartöflusalat.

  • Nautalund Wellington

    10.790 kr./kg

    Nautalund, duxelle fylling, serranoskinka og smjördeig.

    • Ráðlagður skammtur á mann 300g – 350g (kjöt og fylling)

    Wellington steik er best sem ferskust og því mælum við ekki með að steikin sé geymd lengur en 3 sólarhringa vel varin í kæli.

     

    Pantanir þurfa að berast með að lágmarki tveggja daga fyrirvara.

    Elda þarf steikina.

    Lágmarks pöntun er 800 gr.

    Athugið að erfitt er að hitta á nákvæma þyngd pöntunar og getur hún því hlaupið á einhverjum grömmum til eða frá.

  • Vegan villisveppasósa 500 ml

    1.490 kr.